JBL อุปกรณ์ให้ความบันเทิงครบรส คนรักเสียงเพลงห้ามพลาด!

หากถามถึงคนที่รักในการฟังเพลง ร้อยทั้งร้อยจะต้องรู้จักแบรนด์ JBL อย่างแน่นอน จุดเด่นของแบรนด์นี้คือเทคโนโลยีด้านเสียงที่ทุกคนยอมรับในคุณภาพ โดยมีการติดตั้งอย่างแพร่หลายทั้งในโรงหนัง ห้องประชุม ห้องบันทึกเสียง ปัจจุบันนี้ยี่ห้อเจบีแอลมีหลายๆ ผลิตภัณฑ์ให้เลือกสรรค์ ทั้งไมโครโฟน ลำโพงพกพา และลำโพงทั่วไป และวันนี้เราก็จะมาแนะนำผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ดังกล่าว

ซึ่งก็มี JBL มาให้คุณได้เลือกสรรด้วยกันหลายรุ่น ดังนี้ค่ะ

1. ลำโพง รุ่น CONTROL-X

ผลิตภัณฑ์แรกที่อยากแนะนำก็คือ ชุดลำโพงสเตอริโอ เหมาะกับการใช้ทั้งในบ้านและนอกสถานที่ เป็นลำโพงคู่แบบอเนกประสงค์ 2 ทาง มีการรับกำลังขับต่อเนื่อง 50 วัตต์ ในส่วนของตัวดอกลำโพงจะให้เสียงทุ้ม มีขนาด 5.25 นิ้ว มอบเสียงทรงพลัง ดังกระหึ่ม ไม่ว่าจะเป็นกลางแจ้ง และในบ้าน ที่สำคัญคือขั้วต่อสายลำโพงเป็นแบบชุบทอง จึงนำสัญญาณได้อย่างดีเยี่ยม

2. SHURE ไมโครโฟน รุ่น SV100-X

นอกจากลำโพงแล้ว แบรนด์ JBL นี้ยังมีไมโครโฟนที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ เหมาะกับการใช้งานด้านเสียงที่หลากหลาย ทั้งการพูดบรรยาย การแสดง คาราโอเกะ จุดเด่นคือมีที่วางไมโครโฟนแบบกันกระแทก โดยเชื่อมขาตั้งกับไมโครโฟน อีกทั้งยังมีสวิตช์เปิดและปิดบนไมโครโฟน พร้อมขั้วต่อสายแบบ XLR – Phone 1/4″ (6.3mm) ที่สำคัญยังมีสายยาวมากถึง 4.5 เมตร

3. Horizon 

หากใครที่กำลังมองหาลำโพงที่มีฟังก์ชั่นมากกว่าการฟังเพลง แนะนำเป็นรุ่นนี้จะดีที่สุด โดยจุดเด่นคือการเป็นลำโพงบลูทูธแบบพกพา รูปลักษณ์เหมือนนาฬิกาตั้งโต๊ะ นอกจากนี้ยังสามารถตั้งนาฬิกาปลุกได้สองชุด มีหน้าจอแบบดิจิตัลสำหรับบอกวันที่และเวลา ใครที่ชอบเปิดวิทยุฟังยิ่งต้องซื้อ เนื่องจากลำโพงรุ่นนี้เปิดวิทยุได้ และมีหน่วยความจำบันทึกสถานีวิทยุได้ 5 สถานี มีไฟที่มอบความสว่างให้ในตัว มีระบบเสียงซึ่งเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ

4. CLIP 3 

สำหรับใครที่อยากได้ลำโพง JBL แบบลุยๆ แนะนำเป็นรุ่นนี้ เนื่องจากสามารถทนได้ทุกสภาพอากาศ ทั้งร้อน หนาวและฝน พกไปได้ทุกที่ มีเหล็กทำเป็นห่วงคล้องโดยติดอยู่กับตัวเครื่อง ที่สำคัญยังมีไมโครโฟนสำหรับการสนทนาผ่านสปีกเกอร์ มีระบบช่วยตัดเสียงรบกวน มีหลายสีให้เลือกสรร

5. Pulse 3

ลำโพงบลูทูธที่มีขนาดพกพา หน้าตาสวยงามน่าใช้ มากับระบบไฟแอลอีดีหลากสี โดยไฟจะเปลี่ยนไปตามจังหวะเพลงที่เราเปิด นอกจากนี้สีที่แสดงบนลำโพงยังเปลี่ยนไปได้ตามที่เราต้องการผ่านการปรับทางแอพพลิเคชั่นของเจบีแอลโดยเฉพาะ ซึ่งจะดูดสีจากสิ่งรอบตัวด้วยกล้อง มาพร้อมกับระบบกันน้ำ 

สำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของสินค้าแบรนด์ JBL แนะนำให้เลือกแบบที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของเราเอง และอย่าลืมเลือกให้เหมาะสมกับงบในกระเป๋าของเราด้วยจะดีที่สุด เพื่อให้การซื้อนั้นคุ้มค่า ไม่สร้างภาระในภายหลัง 

Leave a Reply

Your email address will not be published.