UAG กับ iphone เข้ากันได้ดีอย่างไร

โทรศัพท์เป็นสิ่งที่จำเป็นเทียบเท่าปัจจัยสี่ของมนุษย์ในปัจจุบันก็ว่าได้ พอคิดถึงโทรศัพท์ทุกคนก็จะคิดถึงฟิล์มกระจก คิดถึงเศสโทรศัพท์กันเป็นอันดับแรกเลยใช่ไหมค่ะ วันนี้หมูป่าได้นำเคส UAG มาให้ได้รู้จักกันและนำการทดลองการตกของโทรศัพท์ iPhone ว่าจะเป็นอย่างไร ก่อนอื่นเรามารู้จัก UAG กันก่อนจ้า

UAG

UAG สุดยอดเคสด้านการปกป้องอย่างทนทาน แข็งแกร่ง แต่น้ำหนักเบา และผ่านการทดสอบการหล่นด้วยมาตรฐานกองทัพสหรัฐอเมริกาด้วยการออกแบบที่เรียบง่าย แต่สามารถปกป้องได้ 360° ให้คุณมั่นใจได้เต็มที่ สินค้าต่าง ๆ ของ UAG นั้นสะทอนให้เห็นถึงจิตวิญญาณแห่งความเป็นอิสระของนักออกแบบ และสื่อให้เห็นถึงความทุ่มเทต่อการพัฒนาคุณภาพให้ดีที่สุด อีกทั้งยังเป็นผลงานฝีมือขั้นสูง ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากการผจญภัย ดังนั้น เคสอันโดดเด่นของ UAG จึงได้รับการออกแบบมาเพื่อปกป้องอุปกรณ์ของคุณจากความเสียหายในการใช้งาน และเสริมคุณภาพการใช้งานให้กับอุปกรณ์ของคุณ

เคสของ UAG นำเสนอการออกแบบที่ได้รับการจดสิทธิบัตรมีกรอบแข็งด้านนอกและใจกลางเพื่อต้านแรงกระแทกแบบนุ่ม ไม่เพียงแต่มีหน้าตาที่โดดเด่นเท่านั้น แต่รูปทรงพิเศษของเคสนี้ยังมอบความแข็งแกร่งทางโครงสร้างพร้อมลดขนาดและมีน้ำหนักเบา อุปกรณ์ปกป้องหน้าจอแบบยึดติดแน่นระดับ HD นั้นจะช่วยป้องกันรอยขีดข่วน ส่วนผสมของการออกแบบและวัสดุเหล่านี้จะทำงานร่วมกันได้เป็นอย่างดี เพื่อให้การปกป้องอุปกรณ์ของคุณในระดับสูงสุด

 

UAG

จากการทดลองของผู้ใช้จริงรายหนึ่งระหว่างเคส UAG กับ iPhone เขาทำตกโดยทำให้หน้าจอไม่สัมผัสกับพื้นโดยตรง ซึ่งการทดสอบของเขาจะทำตกจากที่สูงถึงระดับ 1.5 เมตร โดยหน้าคว่ำ พบว่าเมื่อตกแล้วโทรศัพท์โอเครดี ไม่มีร่องรอยอะไรที่เครื่องเลย จากนั้นเขาให้ทีมงานทดสอบด้วยการโยนลงพื้นไปมาหลายท่า หลายแบบ พบว่าตัวเครื่อง iPhone ไม่มีร่องรอยขีดข่วนใด ๆ เลยเช่นเดียวกัน แถมยังใช้งานได้ปกติดีอีกด้วย แต่อย่างไรก็ตามหากทำตกแบบหน้าคว่ำที่พื้นไม่ได้เรียบแบน เช่น มีก้อนหิน ดิน ทราย ก็อาจจะทำให้หน้าจอ iPhone โดนกระแทกได้นะคะ ข้อดีของ uag จะเห็นได้อย่างชัดเจนว่ามีความแข็งแรง ทนทาน สามารถปกป้อง iPhone ได้เป็นอย่างดี แต่ขอเสียของ UAG ค่อนข้างน้ำหนักเบาแต่หนา เมื่อเทียบกับเคสกันกระแทกยี่ห้ออื่น ๆ

ผู้อ่านท่านใดที่สนใจสามารถเข้ามาศึกษาเคสได้ที่ WeMall เนื่องจากทางร้านมีบริการหลังการขายที่ดีและมีคำแนะนำที่ดีตลอดรวมถึงบริการหลังการขายอีกด้วย ลองเปิดใจดูนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.